Địa chỉ bán thùng tắm gỗ Pơ mu Đà Lạt uy tín

Thùng tắm gỗ Pơ mu Đà Lạt

Ba Hoàn là công ty cung cấp thùng tắm gỗ uy tín và lâu đời nhất Việt Nam với thùng tắm gỗ Pơ mu Đà Lạt sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy khi bạn muốn sở hữu cho bản thân hay gia đình. Và để biết thêm chi tiết có thể liên hệ 0913924411 để được tư vấn một cách tốt nhất.

Thùng tắm gỗ Pơ mu Đà Lạt

Các loại thùng tắm gỗ

Thì hồi trước thì tất cả các loại gỗ đều có thể dùng làm thùng  tắm, như là gỗ hương, gỗ bách xanh, gỗ ngọc am, gỗ sồi, gỗ mít,… nhưng hiện nay để đáp ứng nhu cầu thị trường và đảm bảo cho việc chọn gỗ được tốt và chất lượng nhất thì chỉ còn lại một số loại gỗ đó là gỗ pơ mu, gỗ sồi, gỗ thông nhập khẩu  và tất cả đều có những ưu điểm riêng biệt.

Ưu điểm của thùng tắm gỗ Pơ mu

Với nhiều năm sản xuất và kinh doanh thùng tắm gỗ Pơ mu Đà Lạt cùng kinh nghiệm về sản phẩm, Ba Hoàn nhận thấy khách hàng khá tin dùng và ưu thích những sản phẩm thùng tắm gỗ Pơ mu, được làm bằng chất liệu Pơ mu nên sản phẩm có những điểm nổi bật riêng so với các loại thùng tắm gỗ được làm từ các chất liệu khác đó là:

  •         Là loại gỗ quý hiếm và có tuổi đời lâu dài, có cây lên đến hàng trăm năm tuổi
  •         Hiện nay thì gỗ pơ mu đang có nguy cơ cạn kiệt
  •         Hương thơm dịu nhẹ, làm vừa lòng dù là khách hàng khó tính nhất cũng chấp nhận
  •         Tạo cho người tắm cảm giác thoải mái và tỉnh táo sau thời gian bận rộn bên ngoài
  •         Vân gỗ đẹp, thu hút sau lần đầu nhìn thấy

Lợi ích mà gỗ Pơ mu đem lại được

Lợi ích từ sản phẩm bồn tắm gỗ Pơ mu tại Đà Lạt

Ở nhiều nơi người ta thường những bài thuốc trong tự nhiên kết hợp với việc pha cùng với thùng tắm gỗ Pơ mu thì khi tắm sẽ giúp cho người tắm có thể bài tiết độc tố trong cơ thể, giúp thư giãn thoải mái và có nhiều bài thuốc khi kết hợp cùng với thùng tắm gỗ Pơ mu có thể giúp tăng sinh lực.

Chọn mua thùng tắm gỗ Pơ mu tại Đà Lạt uy tín

Thì hiện nay cùng với việc gỗ pơ mu khá mắc và đang hiếm thì để thỏa mãn nhu cấu thị trường đang ưa chuộng loại thùng tắm gỗ pơ mu thì có nhiều nhà cung cấp đang đưa ra thị trường những loại thùng kém chất lượng, hàng giả hàng nhái,… và có giá cả ngang với thùng tắm gỗ pơ mu chính hiệu. Thì để có thể mua một sản phẩm chất lượng thì nên chọn những đơn vị uy tín và lâu đời như thùng tắm gỗ của Ba Hoàn sản xuất.

Thùng tắm gỗ Pơ mu của Ba Hoàn cung cấp tại Đà Lạt

Là Cơ sở sản xuất thùng tắm gỗ lâu đời ở Việt Nam và nhận được những ý kiến đánh giá khá cao về sản phẩm thì Ba Hoàn tự tin cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt và chất lượng nhất. Vì vậy hãy lựa chọn Ba Hoàn để mua các sản phẩm bồn tắm gỗ chất lượng với giá cạnh tranh nhất.

*** Bạn có thể tham khảo thêm: Cơ sở sản xuất thùng tắm gỗ tại Đà Lạt

Liên hệ mua thùng tắm gỗ Pơ mu Đà Lạt uy tín

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ BA HOÀN

CƠ SỞ 01: Ấp 1, Xã An Viễn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

CƠ SỞ 02: Số 6 Đường Hoàng Tam Kỳ, Tổ 1A, Khu Phố 5, Thị Trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 0913 924 411

Email: thunggobahoan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913 924 411