Cơ sở sản xuất thùng tắm gỗ tại Đà Lạt

Cơ sở sản xuất thùng tắm gỗ tại Đà Lạt

Thì hiện nay nhiều người hay các nhà hàng khách sạn ở các khu du lịch ở ngoài thành phố hay các khu vực gần núi thì người ta đang rất quan tâm đến các bồn tắm được làm bằng chất liệu gỗ, vì nó đem lại cho con người cảm giác thư giãn và cổ xưa, giúp cho người tắm có thể như quay ngược thời gian về thời trước, khi thùng tắm gỗ được sử dụng rộng rãi. Và Ba Hoàn là công ty sản xuất thùng tắm gỗ lâu đời nhất tại Việt Nam và đã được rất nhiều người biết đến, và để biết thêm chi tiết về cơ sở sản xuất thùng tắm gỗ tại Đà Lạt của Ba Hoàn có thể liên hệ 0913924411 để được tư vấn một cách tốt nhất.

Cơ sở sản xuất thùng tắm gỗ tại Đà Lạt

Lợi ích mà thùng tắm gỗ đem lại

Thì hiện nay việc sử dụng thùng tắm gỗ trong phòng tắm gia đình và các spa thì đang được rất nhiều người ưa chuộng hơn bao giờ hết. Giúp cho người tắm có cảm giác thoải mái và thân thiện hòa mình với thiên nhiên. Thùng tắm gỗ thì được chế tạo bởi nguyên liệu là 100% từ gỗ thiên nhiên nên có thể an tâm khi sử dụng mà không phải lo đến các vấn đề liên quan đến sức khỏe khi sử dụng.

Nên lựa chọn thùng tắm gỗ như thế nào cho phù hợp

Trên thị trường đang cung cấp rất nhiều loại thùng tắm gỗ, tùy vào hình dàng và cách thiết kế thì chúng có những công dụng khác nhau. Vì vậy khi quyết định mua cho gia đình hay cơ sở kinh doanh thì người mua phải biết lựa chọn làm sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như lợi ích mà thùng tắm gỗ đem lại.

Ba Hoàn hiện đang cung cấp rất nhiều loại thùng tắm gỗ với đa dạng mẫu mã khác nhau nên bạn có thể tự do mà lựa chọn.

Ba Hoàn – Cơ sở sản xuất thùng tắm gỗ tại Đà Lạt uy tín

Một sản phẩm bồn tắm gỗ do Ba Hoàn sản xuất
Một sản phẩm bồn tắm gỗ do Ba Hoàn sản xuất

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và là công ty lâu đời nhất trong việc sản xuất thùng tắm gỗ tại Việt Nam thì bạn có thể yên tâm lựa chọn cơ sở sản xuất thùng gỗ tại Đà Lạt của Ba Hoàn.

Chất lượng

Với chất liệu được làm hoàng toàn bằng gỗ, và nguyên liệu là những cây được chọn lọc kỹ nhất, không gây hại nên khi sử dụng bạn có thể yên tâm về sản phẩm, không lo ngại gì về vấn đề sức khỏe. Và khi lựa chọn cơ sở sản xuất thùng tắm gỗ tại Đà Lạt của Ba Hoàn thì bạn không phải lo về thời gian sử dụng, vì được làm với những loại gỗ tốt nhất nên sản phẩm của Ba Hoàn có thời gian sử dụng tương đối lâu dài.

Chi Phí

Khi lựa chọn cơ sở sản xuất thùng tắm gỗ tại Đà Lạt – Ba Hoàn thì bạn không phải quá lo về chi phí, vì với mục tiêu lưu giữ bản sắc dân tộc thì Ba Hoàn hướng đến rất nhiều đối tượng khách hàng, vì vậy mà giá thành cho các sản phẩm của các loại thùng tắm gỗ cũng rất đa dạng có thể dễ dàng tiếp cận với thị trường Việt Nam hiện nay.

*** Ngoài ra, Ba Hoàn còn là Cơ sở sản xuất thùng tắm gỗ tại Đồng Nai uy tín.

Liên hệ Cơ sở sản xuất thùng tắm gỗ tại Đà Lạt uy tín

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ BA HOÀN

CƠ SỞ 01: Ấp 1, Xã An Viễn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

CƠ SỞ 02: Số 6 Đường Hoàng Tam Kỳ, Tổ 1A, Khu Phố 5, Thị Trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 0913 924 411

Email: thunggobahoan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913 924 411