GIÁ BÁN TRỐNG LỄ HỘI

GIÁ BÁN TRỐNG LỄ HỘI

Lễ hội là một phần của đời sống nhân dân ta và gắn liền với nó là tiếng trống lễ hội. Trống lễ hội tạo nên sự vui tươi, không khí nhộn nhịp và góp phần không nhỏ đến sự thành công của buổi lễ. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán trống lễ hội uy tín hãy đến ngay với Ba Hoàn. Chúng tôi chuyên cung cấp bộ sản phẩm trống lễ hội chất lượng cao với giá thành hợp lý. Để biết được giá bán trống lễ hội chi tiết cho từng loại, mời bạn liên hệ: 0913 924 411

giá bán trống lễ hội

Mua trống lễ hội chất lượng ở đâu?

Trống lễ hội thường có màu đỏ, mặt thân in hoa văn vân mây. Thân trống được làm từ gỗ  mít khô, bền ít cong vênh, hai bên thân có tai khuy xách và được cố định với mặt trống da trâu chắc chắn bằng hai thanh sắt, hai hàng song Mây dẻo dai chắc chắn tạo độ bền cho trống không bị va đập vỡ. Đi kèm với trống là giá đỡ trống bằng gỗ trậm hoa văn sắc sảo. để dễ dàng di chuyển.

Tiếng trống là 1 phần linh hồn của lễ hội, vì vậy âm trống càng to rõ, rền bao nhiêu thì lễ hội càng thành công, hân hoan bấy nhiêu. Cơ sở sản xuất đồ gỗ Ba Hoàn luôn cung cấp những chiếc trống chất lượng, đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng. Vì là cơ sở sản xuất trống lâu năm mà Ba Hoàn rất được khách hàng tin tưởng nên giá thành được đảm bằng sự uy tín và rẻ hơn so với thị trường.

Giá bán trống lễ hội ở Ba Hoàn?

Giá bán trống lễ hội từ Ba Hoàn

Hiện nay Ba Hoàn cung cấp trống lễ hội bằng gỗ mít đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc với giá cả hợp lý. Bạn có thể tham khảo chi tiết các loại trống lễ hội ngay trên website của chúng tôi.

Bộ trống lễ hội 12 quả vẽ vân mây rồng kèm giá để trống

Trọn bộ trống gồm 12 quả trống với nhiều kích cỡ, đa dạng hoa văn và tặng kèm giá đỡ trống. Trống có đa dạng màu nhưng thường sơn màu đỏ có vẽ vân mây rồng tinh xảo. Âm thanh của trống được canh chỉnh chính xác, âm vang to, rõ, rền tiếng. Bộ trống này được sử dụng ưa chuộng trong các lễ hội khai xuân, lễ hội ăn mừng, chào đón…Giá một bộ trống khá mềm chỉ có 25.200.000 đồng.

Bộ trống lễ hội 11 quả vẽ vân mây rồng kèm giá để trống

Trong mỗi sự kiện lớn, hoặc khai xuân, các lễ hội để mở đầu trong mỗi sự kiện hoành tráng. Thì luôn cần có những tiếng trống mở đầu chương trình. Vì vậy bộ trống gồm 11 quả trống vẽ vân mây, trạm khắc tính tế, sơn ngoài đỏ tươi bóng loáng có giá chỉ với 20.900.000 đồng. Bộ trống này có ưu điểm bền chắc, dễ di chuyển, phù hợp với những buổi biểu diễn linh hoạt.

Cơ sở sản xuất trống sấm uy tín

Ba Hoàn là cơ sở sản xuất với giá bán trống lễ hội rẻ nhất?

 

Là cơ sở sản xuất trống lâu đời, Ba Hoàn được người mua biết đến bởi uy tín và chất lượng sản phẩm. Từng là cơ sở cung cấp trống lễ hội cho đại lễ kỷ niệm 1 ngàn năm Thăng Long – Hà Nội. Điều này càng khẳng định cho chất lượng mà trống Ba Hoàn mang lại âm thanh vang mãi trong lòng người nghe.

Ba Hoàn luôn chú trọng rất nhiều vào khâu nguyên liệu làm trống, cùng với sự khắt khe đến từ các nghệ nhân giàu kinh nghiệm những chiếc trống chất lượng được ra đời.

*** Tham khảo thêm: Địa chỉ mua bán trống đình chùa uy tín

Liên hệ báo giá bán trống lễ hội các loại chi tiết:

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ BA HOÀN

CƠ SỞ 01: Ấp 1, Xã An Viễn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

CƠ SỞ 02: Số 6 Đường Hoàng Tam Kỳ, Tổ 1A, Khu Phố 5, Thị Trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 0913 924 411

Email: thunggobahoan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913 924 411