VỀ CHÚNG TÔI

BA HOÀN là cơ sở sản xuất thùng tắm gỗ & trống lâu đời tại Việt Nam. Chúng tôi đã tiếp nối nghề của cha ông để lại được 100 năm từ đời này qua đời khác. Hiện nay chúng tôi đã có mặt trên internet để có thể giới thiệu sản phẩm của mình rộng rãi hơn tới công chúng.

Sản phẩm Trống của cơ sở Ba Hoàn làm hoàn toàn bằng gỗ lõi mít quý khách yên tâm mối mọt không thể ảnh hưởng đến sản phẩm, mặt trống là da trâu được tuyển trọn từ những con trâu mộng to lớn được được nghệ nhân làm trống xử lý theo phương pháp truyền thống trước khi đưa nguyên liệu vào sản xuất.

Kế thừa và phát huy truyền thống cha ông để lại từ năm 2010 cơ sở phát triển các sản phẩm thùng gỗ như: bồn tắm gỗ, thùng rượu gỗ, phòng xông hơi gỗ, chậu ngâm chân, bàn trang trí quán ba, setup quán ba, quán cafe… Sản phẩm Thùng gỗ của cơ sở Ba Hoàn làm hoàn toàn bằng gỗ ngoại nhập hoặc gỗ trong nước chất lượng tốt nhất kèm phụ kiện nhập khẩu hiện đại.

XEM THÊM

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN HÌNH THÀNH CỦA BA HOÀN

Năm 986 khi vua Lê Đại Hành về làng Đọi Sơn cày ruộng tịch điền khuyến nông. Hai anh em ông Nguyễn Đức Năng và Nguyễn Đức Bản làm một cái trống to để đón vua. Khi lễ tịch điền diễn ra, hai ông cùng dân làng ra cổ vũ và đánh trống vang rền một góc trời. tiếng trống vang rền như sấm rền nên vua cho đặt tên là Trống Sấm. Về sau 2 ông được dân làng tôn là Trạng Sấm, tổ nghề của làng. Từ thuở đó, nghề trống ra đời.

Cơ sở sản xuất Thùng gỗ – Trống Ba Hoàn là nghề cha truyền con nối của làng Đọi Tam, xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên, tình Hà Nam đã tới đời thứ 4. Kinh nghiệm trong nghề làm trống và thùng gỗ đã có hơn 100 năm từ thời ông cha để lại. Chúng tôi tự hào là cơ sở được chọn để sản xuất 1000 quả trống cho đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Đông Đô – Hà Nội.

Cơ sở định hướng phát triển thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực nội thất bằng gỗ trong nước và phát triển ra thị trường quốc tế. Không ngừng đổi mới sáng tạo ra những sản phẩm an toàn cho sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Cơ sở đặt chữ tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, lấy chữ tín và chất lượng sản phẩm làm vũ khí cạnh tranh, bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất.

SẢN PHẨM CHÍNH CỦA BA HOÀN

 

BỒN TẮM GỖ

Đa dạng các sản phẩm bồn tắm

 

SẢN XUẤT TRỐNG

Đầy đủ các loại trống khác nhau

 

CHIÊNG LỆNH

Đầy đủ các sản phẩm chiêng lệnh

 

XE NGỰA VÀ THÙNG GỖ

Sản phẩm độc đáo và khác biệt