Bán bồn tắm bằng gỗ tại Nha Trang uy tín

Bồn tắm bằng gỗ tại Nha Trang

Với chất liệu được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, với độ an toàn cao, không ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Bồn tắm bằng gỗ tại Nha Trang đang được sử dụng phổ biến tại phòng tắm mỗi gia đình, spa hay khu nghỉ dưỡng

Bán bồn tắm bằng gỗ tại Nha Trang uy tín

Phân loại bồn tắm gỗ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bồn tắm được làm bằng gỗ, đầy đủ kích cỡ, chất liệu, kiểu dáng. Tuy nhiên có thể phân loại bồn tắm gỗ theo các tiêu chí sau

Bồn tắm thuốc, tắm thảo dược

Bồn tắm gỗ tròn thường được sử dụng nhiều nhất để ngâm thuốc, ngâm thảo dược hay sử dụng trong các spa.

Bồn tắm gỗ gia đình, phòng tắm ở chung cư

Do kích thước phòng tắm gia đình hay chung cư thường khá hạn hẹp, vì thế cần có một bồn tắm gỗ gọn gàng, kích thước không quá lớn. Loại bồn tắm gỗ nằm được sử dụng nhiều nhất vì có chiều dài từ 1-1,2m nhưng chiều rộng chỉ 65cm rất thích hợp với những khống gian khá hạn hẹp.

Bồn tắm gỗ xông hơi , massage

Bồn tắm gỗ xông hợi, massage phục vụ cho nhu cầu thư gian, xông hơi, massage của mỗi con người. Chiếc bồn này là chiếc bồn 2 trong 1, vừa có chức năng của một chiếc bồn tắm để ngâm người vừa có chức năng của một chiếc thùng xông hơi có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng hoàn toàn có thể đặt trong phòng tắm gia đình.

Ngoài ra, còn có phân theo chất liệu bồn tắm gỗ bao gồm:

  • Bồn tắm gỗ Pơ Mu
  • Bồn tắm gỗ Sồi
  • Bồn tắm gỗ Thông
  • Bồn tắm gỗ lõi Mít
  • Bồn tắm gỗ Ngọc Am

Ba Hoàn địa chỉ sản xuất và bán các loại bồn tắm bằng gỗ tại Nha Trang uy tín

Sản phẩm bồn tắm bằng gỗ tại Nha Trang từ Ba Hoàn

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một chiếc bồn tắm gỗ. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng ở Cơ sở sản xuất thùng tắm gỗ tại Nha Trang Ba hoàn. Ba hoàn chúng tôi luôn cam kết mang đến sự tin tưởng và hoài lòng nhất cho quý khách hàng.

Chất lượng tuyệt vời

Bồn tắm gỗ do chính đơn vị Ba Hoàn gia công sản xuất tại xưởng, bạn hoàn toàn có thể đặt mua với kích thước mong muốn. Chất lượng bồn tắm gỗ của Ba Hoàn luôn được khách hàng trong và ngoài tỉnh Nha Trang đánh giá cao. Để đảm bảo chất lương Ba Hoàn đã thực hiện các quy trình kiểm tra chất lượng gỗ đầu vào, quy trình sản xuất, kiểm tra rò rỉ nước nghiêm ngặt trước khi sản xuất và bàn giao cho khách hàng.

Mẫu mã:

Bồn tắm gỗ Ba Hoàn được làm ra từ những bàn tay thợ lành nghề, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kĩ thuật, đảm bảo tính thẩm mĩ cho từng sản phẩm. Mẫu mã bồn tắm tại Bà Hoàn luôn được cập nhật để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Chính sách bảo hành:

Các sản phẩm bồn tắm gỗ do Ba Hoàn cung cấp đều được bảo hành sử dụng theo thời hạn cho từng loại sản phẩm nhất định

Giá cả và ưu đãi

Ba Hoàn là cơ sở tự gia công ra sản phẩm bồn tắm gỗ không qua bất cứ trung gian nào, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả với mức ưu đãi nhất. Chúng tôi giao hàng miễn phí nhanh chóng. Đảm bảo bạn sẽ nhận được sản phẩm giá hợp lý mà chất lượng cao.

*** Bạn có thể tham khảo các sản phẩm bồn tắm gỗ trên website của Ba Hoàn.

Liên hệ mua bồn tắm bằng gỗ tại Nha Trang

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ BA HOÀN

CƠ SỞ 01: Ấp 1, Xã An Viễn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

CƠ SỞ 02: Số 6 Đường Hoàng Tam Kỳ, Tổ 1A, Khu Phố 5, Thị Trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 0913 924 411

Email: thunggobahoan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913 924 411