Cơ sở sản xuất thùng tắm gỗ ở Nha Trang

Cơ sở sản xuất thùng tắm gỗ ở Nha Trang

Việc sử dụng thùng tắm được làm từ gỗ không còn quá xa lạ với nhiều người, nhiều gia đình hiện nay. Đặc biệt, việc tìm kiếm đến các cơ sở sản xuất thùng tắm gỗ ở Nha Trang còn được các khu nghỉ dưỡng, spa, khách sạn tìm đến để gia tăng chất lượng dịch vụ của mình.

Cơ sở sản xuất thùng tắm gỗ ở Nha Trang

Thùng tắm gỗ là gì?

Thùng tắm gỗ là một sản phẩm thùng tắm được làm hoàn toàn bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên. Thùng tắm gỗ thường được gia công bằng tay hay còn gọi là làm thủ công tại các làng nghề nổi tiếng ở Việt Nam. Hiện nay, sản phẩm thùng tắm gỗ được nhiều người sử dụng cũng như yêu thích việc tắm bồn. Thùng tắm gỗ thường được sử dụng nhiều trong các spa, resort, khu nghỉ dưỡng, khách sạn,… nhưng hiện này nhiều gia đình cũng đang dần sử dụng chúng vì những lợi ích cũng như tính thẩm mỹ của chúng.

Đặc điểm của thùng tắm gỗ

  • Nguyên liệu hoàn toàn được làm từ gỗ tự nhiên
  • Thường được làm thủ công một cách tỉ mỉ, tinh xảo.
  • Có độ bền trung bình từ 5 năm trở lên tùy vào chất liệu gỗ, cách sử dụng, sản phẩm ,…
  • Đa dạng nhiều mẫu mã, chủng loại phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Lợi ích của thùng tắm gỗ

Đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng

Thùng tắm được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, không chứa chất độc hại cũng như an toàn cho người sử dụng hơn các loại bồn thông thường như thùng tắm bằng sứ, thùng tắm bằng nhựa.

Duy trì sức khỏe

Thùng tắm gỗ rất thích hợp với các bài thuốc dân gian, các loại thảo mộc giúp cơ thể đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể. Việc sử dụng thùng tắm gỗ thường xuyên sẽ giúp bạn nâng cao sức khỏe.

Khả năng giữ nhiệt tốt

Với thiết kế thùng tắm là những lớp gỗ dày giúp bạn luôn giữ được nhiệt độ nước trong quá trình tắm mà không phải thêm nước ấm giữa chừng.

Mang tính thẩm mỹ cao

Với sự đa dạng trong các thiết kế của thùng tắm gỗ sẽ giúp căn nhà bạn trở nên sang trọng. Các khu nghỉ dưỡng, khách sạn hay spa trau chuốt được chất lượng dịch vụ, mang lại cảm giác sang trọng cho khách hàng.

Chọn cơ sở sản xuất thùng tắm gỗ ở Nha Trang uy tín

Hiện nay, có rất nhiều thiết kế thùng tắm gỗ cũng như nhiều kích thước, chất liệu khác nhau, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn loại bồn phù hợp với nhu cầu của mình.

Khi lựa chọn thùng tắm gỗ, bạn nên tìm hiểu chất liệu thùng gỗ để tránh việc mua phải gỗ dởm, gỗ kém chất lượng dễ bị rỏ rỉ trong quá trình sử dụng cũng như thời gian sử dụng ngắn cũng như đơn vị sản xuất uy tín để mua được thùng tắm có chất lượng tốt.

Bạn nên tham khảo giá trước khi mua cũng như tham khảo những người có hiểu biết về thùng tắm gỗ hay đã từng sử dụng loại thùng tắm gỗ đó để tránh việc mua hớ, ép giá, hay bị lừa.

Cơ sở sản xuất thùng tắm gỗ ở Nha Trang uy tín Ba Hoàn

Một sản phẩm bồn tắm gỗ do Ba Hoàn sản xuất
Một sản phẩm bồn tắm gỗ do Ba Hoàn sản xuất

Ba Hoàn tự hào là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất thùng tắm gỗ cũng như Ba Hoàn luôn nhận được sự tin tưởng cũng như sự yêu thích của quý khách hàng trong và ngoài tỉnh. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn sử dụng những sản phẩm của chúng tôi. Chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Ba Hoàn qua số điện thoại 0913.924.411 hoặc tham khảo các sản phẩm của chúng tôi qua https://thunggobahoan.com

Mua thùng tắm gỗ Pơ mu Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913 924 411