BỒN TẮM GỖ GIÁ RẺ TẠI ĐÀ LẠT

Bồn tắm gỗ giá rẻ tại Đà Lạt là dòng sản phẩm được sản xuất và thiết kế với nguyên liệu gỗ nhập khẩu cao cấp. Cơ sở sản xuất Ba Hoàn chuyên cung cấp các dòng sản phẩm bồn tắm bằng gỗ, thùng tắm gỗ và các sản phẩm khác.

BỒN TẮM GỖ GIÁ RẺ TẠI ĐÀ LẠT

BỒN TẮM GỖ GIÁ RẺ TẠI ĐÀ LẠT

Lợi ích từ việc sử dụng bồn tắm gỗ

Việc sử dụng bồn tắm gỗ hiện nay trong các gia đình đang được người người, nhà nhà yêu thích. Nó tạo ra giải tỏa những mệt mỏi, căng thẳng suốt cả ngày dài, cùng thư giãn thoải mái với bồn tắm thân yêu.

Bồn tắm gỗ giá rẻ tại Đà Lạt lấy nguyên liệu 100% gỗ tự nhiên, được nhập khẩu nên người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng về các vấn đề thành phần hay gây kích ứng

Làm thế nào để lựa chọn một bồn tắm gỗ thích hợp?

Lựa chọn theo nhu cầu, công dụng và chức năng của bồn tắm gỗ.

Mục đích của việc mua bồn tắm gỗ là gì? Bạn thích một chiếc bồn tắm gỗ thì có hình dáng thế nào, có phù hợp với không gian phòng tắm mà bạn muốn đặt nó hay không? Đây là những câu hỏi thường đặt ra cho người dùng mỗi khi ra quyết định mua. Hãy tham khảo những dòng sản phẩm tại đây để đưa ra quyết định phù hợp của mình nha.

Các loại bồn tắm gỗ.

Hiện nay, bồn tắm gỗ có rất nhiều loại được sử dụng với nhiều loại gỗ khác nhau như:

– Bồn tắm tròn gỗ thông.

– Bồn tắm nằm gỗ thông.

– Bồn tắm xông hơi massage.

– Bồn tắm gỗ mít tròn.

– Bồn tắm nằm gỗ sồi.

– Bồn tắm gỗ tròn dáng đứng.

Có nên mua bồn tắm gỗ giá rẻ tại Đà Lạt được thanh lý hay không?

Rất nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí mà tìm mua bồn tắm gỗ cũ thanh lý với mức giá rẻ thay vì mua những sản phẩm mới. Nhưng đó là một ý kiến sai lầm có thể gây phiền phức rất lớn mà người sử dụng cần tránh khỏi với những nguyên nhân sau đây:

Nguồn gốc bồn tắm thanh lý

Bồn tắm gỗ thanh lý hoặc giá rẻ được bán lại sau một thời gian sử dụng nhiều hay ít tùy theo mức sử dụng  sinh hoạt của gia đình đó. Chắc chắn rằng chất lượng của bồn đã không còn được tốt. Có thể sẽ mua phải bồn tắm bị rỉ nước mà chưa phát hiện ra hoặc sử dụng bồn tắm có nguyên liệu không rõ nguồn gốc, chất lượng kém, lâu ngày sẽ nhanh hao mòn sản phẩm. Đến khi phát hiện thì không còn được bảo hành hay sửa chữa, và cũng không thể tìm được thợ sửa bồn tắm dễ dàng.

Bồn tắm cũ đã qua sử dụng có thể bị biến đổi màu sơn.

Điều này tùy thuộc vào cách sử dụng cùa người dùng cũ. Nếu sạch sẽ, bồn tắm gỗ cũ sẽ không bị phai màu, hư hại lớp sơn, hay có các vết ố. Đặc biệt với các loại bồn tắm được thanh lý từ các cơ sở làm đẹp, bạn cần phải lưu ý trước khi đồng ý mua.

Chọn nơi mua bồn tắm gỗ uy tín.

Một vài sản phẩm bồn tắm bằng gỗ tại Ba Hoàn
Một vài sản phẩm bồn tắm bằng gỗ tại Ba Hoàn

Ba Hoàn luôn tự hào là Cơ sở sản xuất thùng tắm gỗ tại Đà Lạt đảm bảo chất lượng và uy tín nhất. Ngoài ra, tại Đà Lạt, chúng tôi được biết đến với bồn tắm gỗ giá rẻ ỏ Đà Lạt, đem đến chất lượng thật –  giá trị thật cho khách hàng. Lựa chọn chúng tôi cũng chính là lựa chọn giá trị của bạn.

*** Chủ đề liên quan: Bồn tắm gỗ giá rẻ Hồ Chí Minh

Liên hệ mua Bồn tắm gỗ giá rẻ tại Đà Lạt chất lượng cao

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ BA HOÀN

CƠ SỞ 01: Ấp 1, Xã An Viễn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

CƠ SỞ 02: Số 6 Đường Hoàng Tam Kỳ, Tổ 1A, Khu Phố 5, Thị Trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 0913 924 411

Email: thunggobahoan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913 924 411