ĐỊA CHỈ MUA BÁN TRỐNG ĐÌNH CHÙA UY TÍN

ĐỊA CHỈ MUA BÁN TRỐNG ĐÌNH CHÙA UY TÍN

Một trong những nhạc cụ không thể thiếu trong các nghi lễ, nghi thức trong Phật Giáo chính là trống đình chùa. Vì được sử dụng rộng rãi và có vai trò quan trọng mà việc lựa chọn trống đình chùa cũng được chú trọng hơn. Cơ sở sản xuất gỗ Ba Hoàn là địa chỉ mua bán trống đình chùa uy tín giá rẻ tại miền nam.

ĐỊA CHỈ MUA BÁN TRỐNG ĐÌNH CHÙA UY TÍN

Khái quát trống đình chùa?

Trống đình chùa từ lâu đã trở thành hình ảnh vô cùng gần gũi với bất cứ ai thường đến chùa. Tiếng trống chùa ngân vang chứa đầy sự linh thiêng và bí ẩn.

Ý nghĩa tiếng trống đình chùa?

Ý nghĩa chính tiếng trống đình chùa là giữ trường canh để mọi người tụng kinh với nhịp điệu êm dịu để có sức mạnh giải phóng tâm hồn.Từng nhịp trống phát ra mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Tiếng trống cất lên trước giờ hành lễ hàm ý thỉnh cầu của mọi người đến Đức Phật gồm có 2 tiếng. Sau đó trong nghi lễ, thì sẽ đánh 3 tiếng và khi kết thúc thì sẽ cất lên hồi trống 4 tiếng to, rõ ràng.

Các loại trống đình chùa và đặc điểm của từng loại?

Một số loại trống đình chùa do Ba Hoàn sản xuất và đang bán
Một số loại trống đình chùa do Ba Hoàn sản xuất và đang bán

Trống đình chùa được sử dụng phổ biến ở các khu vực như tại các chùa, đình làng, nhà thờ họ hay nhiều nhà thờ khác. Trống đình chùa có rất nhiều loại tùy vào nhu cầu và mục đích của người sử dụng. Và Cơ sở sản xuất đồ gỗ Ba Hoàn cung cấp 3 loại trống đình chùa phổ biến sau:

  • Trống đình chùa cỡ 80/60 là trống có chiều cao thân là 80cm và đường kính mặt trống 60 cm. Với thiết kế nhỏ nhẹ, dễ dàng di chuyển, thích hợp cho những khu vực nhỏ cần âm thanh vừa phải.
  • Trống đình chùa 100/70 có chiều cao thân là 100 cm và đường kính mặt trống 70 cm. Loại trống này đang rất được ưa chuộng tại các đình chùa vì độ bền và kích thước vừa phải của chúng. Âm thanh của chúng mang lại nghe rất êm tai và tạo cảm giác thư thái.
  • Trống đình chùa 120/90 là loại trống thích hợp cho việc sử dụng tại các khu vực sân đình chùa rộng lớn, cần âm thanh vang xa, vang vọng. Với chiều cao thân lên tới 120 cm và độ rộng đường kính là 90 cm. Trống 120/90 được mệnh danh là loại trống đình chùa âm vang xa và bay bổng nhất trong các loại trống đình chùa phổ biến.

Tất cả các loại trống đình chùa do Ba Hoàn cung cấp đều có phần thân làm từ gỗ mít được tuyển chọn từ những cây mít có thân to và là những cây mít già lâu năm. Đồng thời da trâu làm mặt trống được chọn từ những con trâu già, trâu mộng to da dầy, bền trống.

*** Bạn có thể tham khảo chi tiết về thông tin của từng sản phẩm trống đình chùa để chọn mua loại trống phù hợp nhất.

Điạ chỉ mua bán trống đình chùa uy tín

Cơ sở sản xuất mua bán trống đình chùa uy tín Ba Hoàn
địa chỉ mua bán trống đình chùa uy tín Ba Hoàn

Để sở hữu một chiếc trống đình có chất lượng tốt, âm thanh đảm bảo và bền thì bạn nên tìm đến những cơ sở sản xuất trống uy tín. Cơ sở sản xuất đồ gỗ Ba Hoàn tự hào là 1 trong số ít nhà cung cấp trống đình chùa uy tín với giá thành rẻ.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nghệ nhân làm trống có kinh nghiệm vài năm đến vài chục năm trong nghề. Ngoài ra, nguyên liệu làm trống cũng được Ba Hoàn lựa chọn rất khắt ke để tạo ra chiếc trống hài lòng khách hàng nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể yêu cầu đặt theo kích thước và màu sắc mà bạn muốn. Đồng thời Cơ sở sản xuất Ba Hoàn bảo hành mặt trống 2 năm, tang trống 5 năm và miễn phí ship toàn quốc.

*** Ngoài các sản phẩm trống đình chùa, bạn cũng có thể tham khảo thêm về những chủ đề tương tự như:

Liên hệ địa chỉ mua bán trống đình chùa uy tín giá rẻ:

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ BA HOÀN

CƠ SỞ 01: Ấp 1, Xã An Viễn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

CƠ SỞ 02: Số 6 Đường Hoàng Tam Kỳ, Tổ 1A, Khu Phố 5, Thị Trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 0913 924 411

Email: thunggobahoan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913 924 411