Mua trống công phu tụng kinh

Mua trống công phu tụng kinh

Có mặt tại nhiều buổi trình diễn văn nghệ hay hoạt động Phật Giáo, Trống đã trở nên rất quen thuộc và phổ biến với mọi người. Đặc biệt loại trống công phu tụng kinh là loại nhạc cụ phổ biến, không thể thiếu trong các nghi lễ Phật giáo. Chúng tôi, cơ sở sản xuất đồ gỗ Ba Hoàn chuyên cung cấp trống công phu tụng kinh gỗ mít uy tín – chất lượng nhất. Để mua trống công phu tụng kinh xin vui lòng liên hệ: 0913 924 411

Bán trống công phu tụng kinh

Ý nghĩa của trống công phu tụng kinh?

Một trong những loại trống phổ biến tại các ngôi chùa, đình hiện nay, trống công phu tụng kinh là loại trống có vai trò rất quan trọng và hầu như không thể thiếu trong các buổi lễ nghi Phật Giáo quan trọng. Theo đạo Phật, tiếng trống tụng kinh dùng để thông báo việc thiền định hàng ngày. Nghe thấy tiếng trống công phu giúp người tụng kinh tập trung được tâm trí thiện định, thư giãn tâm hồn, lúc tụng kinh giúp người tụng kinh theo nhịp điệu thống nhất, thư thái thể hiện cho sự an lạc…Âm thanh từ trống phát ra có khản năng thôn miên tâm trí tập trung vào 1 điểm bắt buộc. Đồng thời, thông qua trống tụng kinh, đức Phật có thể nhìn rõ mọi sự việc trên thế gian. Chính vì vậy trống tụng kinh hiện lên luôn mang vẻ thành kính và trang nghiêm của Phật.

Các dịp sử dụng trống công phu tụng kinh?

Xuất hiện ở hầu hết các ngôi chùa, đình miếu tại Việt Nam, trống tụng kinh phụ vụ cho những buổi tụng kinh của các sư thầy, sư cô. Các sư thầy, sư cô thường tụng kinh 2 lần 1 ngày vào sáng và chiều. Tùy vào từng bộ kinh mà thời gian tụng dài ngắn khác nhau, nhưng không lúc nào tụng kinh mà thiếu đi chiếc trống công phu tụng kinh. Ngoài ra trống công phu còn sử dụng trong các nghi lễ cúng cơm, cúng dường của Phật Giáo.

Cơ sở sản xuất trống sấm uy tín

Trống công phu tụng kinh do cơ sở sản xuất đồ gỗ Ba Hoàn cung cấp có gì đặc biệt?

Mua trống công phu tụng kinh do Ba Hoàn sản xuất
Mua trống công phu tụng kinh do Ba Hoàn sản xuất

Trống công phu sản xuất tại cơ sở sản xuất đồ gỗ Ba Hoàn được làm bằng gỗ mít nguyên khối bọc da trâu cố định chắc chắn bằng đinh tán mũ kim loại tròn. Với chiều cao trống là 40 cm, đường kính mặt trống 35 cm. Nhờ việc tuyển chọn kỹ lưỡng chất liệu gỗ mà trống có độ bề cao và đẹp hơn các sản phẩm tương tự trên thị trường. Thân trống thường có màu cánh dán nguyên chất của gỗ cây hoặc có màu theo yêu cầu của người đặt hàng. Ngoài ra mặt thân còn được phủ 1 lớp sơn PU tăng độ bề và sáng bóng cho trống. Bởi vì bên trong trống được gắn thêm lò xo tăng âm mà tiếng trống to, trầm, đanh và rõ ràng hơn.

*** Xem thêm: Cơ sở sản xuất trống sấm uy tín

Ba Hoàn đưa ra cam kết đến quý khách hàng:

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời:

Luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tuyệt vời nhất. Ba Hoàn đã tuyển chọn những nguyên vật liệu cực kì chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn nhất định cùng với quy trình làm trống tỉ mỉ, chính xác để làm ra những sản phẩm trống công phu tụng kinh chất lượng nhất.

*** Bạn có thể tham khảo sản phẩm trống công phu trên website của Ba Hoàn để biết thêm về sản phẩm và giá bán.

Uy tín, đáng tin cậy:

Tự hào là một trong số ít cơ sở sản xuất và cung cấp trống công phu tụng kinh uy tín chất lượng và giá cả hợp lý –  đến với Cơ sở sản xuất trống Ba Hoàn bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành của chúng. Chúng tôi khẳng định toàn bộ sản phẩm được cơ sở bảo hành âm thanh đúng chuẩn, chất lượng!

Để mua sản phẩm, khách hàng có thể đến ngay cơ sở của chúng tôi. Bạn cũng có thể gọi điện và gửi yêu cầu, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc.

*** Mời quý khách tham khảo chuông trống bát nhã miền nam uy tín

Liên hệ mua trống công phu tụng kinh chất lượng cao:

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ BA HOÀN

CƠ SỞ 01: Ấp 1, Xã An Viễn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

CƠ SỞ 02: Số 6 Đường Hoàng Tam Kỳ, Tổ 1A, Khu Phố 5, Thị Trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 0913 924 411

Email: thunggobahoan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913 924 411