BỘ TRỐNG NGHI THỨC ĐỘI GIÁ RẺ

BỘ TRỐNG NGHI THỨC ĐỘI GIÁ RẺ

Trống nghi thức đội là một trong những sản phẩm vô cùng quan trọng trong các hoạt động của đội thiếu niên tiền phong và là một trong những loại trống khá cần thiết tại các trường học. Chính vì vậy lựa chọn được một sản phẩm trống đội chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu hiện nay. Nếu bạn cũng đang tìm một sản phẩm như vậy thì hãy tham khảo mẫu bộ trống nghi thức đội giá rẻ do cơ sở sản xuất đồ gỗ Ba Hoàn cung cấp nhé!

BỘ TRỐNG NGHI THỨC ĐỘI GIÁ RẺ

Khái quát về trống nghi thức đội?

Thường được sử dụng trong các buổi lễ chào mừng, chào cờ mang tính chất trang trọng và nghiêm túc. Ngoài trống trường, được dùng để báo hiệu giờ ra vào lớp thì trống nghi thức đội cũng là loại trống không thể thiếu ở các trường THPT và THCS.

Đặc điểm của trống nghi thức đội cơ bản?

Một bộ trống nghi thức đội thông thường gồm có 1 trống cái 4 trống con. Trống đội thường được dùng ở các trường cấp 1, cấp 2 nên được làm nhẹ, gọn để các em có thể mang và di chuyển được dễ dàng hơn. Màu sắc thông thường của trốn nghi thức là chúng có viền xung quanh màu đỏ với 2 mặt trống màu trắng.

Trống nghi thức đội có những loại nào?

Trống nghi thức đội có rất nhiều loại khác nhau từ thông thường cho đến cao cấp: Bộ trống đoàn đội YAMAHA, LAZER là mẫu trống phổ thông nhất có giá rẻ nhất và được sử dụng phổ biến và phù hợp trong tất cả các trường. Cao cấp hơn là bộ trống đội VICTORIA chất liệu nhập khẩu và lắp ráp tại Việt Nam. Bộ nghi thức đội cao cấp nhất là trống đội PEACE và LIWING được nhập khẩu Đài Loan về Việt Nam.

*** Xem thêm: Địa chỉ mua bán trống đình chùa uy tín

Bộ nghi thức đội giá rẻ YAMAHA được khách hàng ưa chuộng ?

Mua bộ trống nghi thức đội YAMAHA giá rẻ
Mua bộ trống nghi thức đội YAMAHA tại Ba Hoàn

Cơ sở sản xuất đồ gỗ Ba Hoàn là nơi bán trống nghi thức đội giá rẻ nhất trên thi trường hiện nay, đủ mọi màu sắc đến mẫu mã chất lượng sản phẩm.

Bộ Trống nghi thức đội YAMAHA là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng tại Ba Hoàn.  Một bộ trống bao gồm 5 trống. Thân trống làm bằng inox sáng bóng không gỉ, mặt trống được căng bằng các bulong tôn mạ kẽm chắc chắn. Mặt trống được làm bằng Meka trắng đục dẻo và chịu được lực đánh mạnh. Dây đeo trống và dùi trống đều được làm chất lượng nguyên liệu chất lượng bền, chắc chắn và có thẩm mỹ cao. Đặc biệt dùi trông bằng gỗ bọc cao su giúp giảm lực tác động đến trông mà vẫn giữ được âm thanh vang, trầm của trống.

Bộ Trống nghi thức đội YAMAHA được Ba Hoàn đảm bảo về chất lượng âm thanh và độ bền của sản phẩm. Không những sản phẩm có chất lượng tốt mà giá bán bộ trống còn khá ưu đãi cho khách hàng. Chúng tôi còn có chính sách giao hàng miễn phí toàn quốc để đem lại sự hài lòng cao nhất dành cho bạn bằng uy tín và kinh nghiệm qua rất nhiều năm cung cấp các sản phẩm trống, Ba Hoàn chính là nơi đáng tin cậy để bạn đặt trọn niềm tin khi mua hàng. Vì vậy nếu yêu thích sản phẩm quý khách có thể trực tiếp liên hệ với cơ sở sản xuất đồ gỗ Ba Hoàn để được tư vấn và mua hàng nhé.

*** Mời bạn tham khảo thông tin về bộ trống nghi thức đội trên website của Ba Hoàn.

Liên hệ nơi bán bộ trống nghi thức đội giá rẻ:

CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ BA HOÀN

CƠ SỞ 01: Ấp 1, Xã An Viễn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

CƠ SỞ 02: Số 6 Đường Hoàng Tam Kỳ, Tổ 1A, Khu Phố 5, Thị Trấn Trảng Bom, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 0913 924 411

Email: thunggobahoan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913 924 411